Uncategorized

Glycolic Acid Peels

Glycolic Acid Peels

Glycolic Acid Peels  – บทนำ

ชื่อฟังดูน่ากลัว แต่จริงๆ แล้วเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพสูงในการพัฒนาผิวที่เรียบเนียนและสวยงามยิ่งขึ้น หากคุณมีรอยแผลเป็นจากสิว กระ หรือรอยตำหนิอื่นๆ ที่เป็นปัญหา คุณสามารถมีความสุขกับเงาสะท้อนในกระจกของคุณ เปลือกกรดไกลโคลิกสามารถใส่ได้เกือบทุกงบประมาณและใช้เวลาเพียงเล็กน้อยจากตารางงานที่ยุ่งของคุณ

รอยแผลเป็นจากสิวเล็กน้อย

รอยแผลเป็นจากสิวที่ไม่รุนแรงคือสะเก็ดของผิวแห้งที่ยังคงอยู่บนผิวหลังการซักและมักจะไม่ทำให้คุณอารมณ์เสีย มันอาจธรรมดาเหมือนสีแดงและเงียบกว่าที่เคยเห็นเมื่อคุณยังเป็นเด็ก และเกิดจากระดับซีบัมในผิวหนังที่ต่ำกว่า

รอยแผลเป็นจากสิวที่ไม่รุนแรงมักเป็นผลมาจากการอุดตันของรูขุมขน ด้วยเทคนิคใหม่ๆ ในการดูแลผิวและการผลัดผิวด้วยเลเซอร์ บริเวณที่มีปัญหาและเรียบง่ายเหล่านี้สามารถกำจัดออกได้ด้วยการไปพบแพทย์ผิวหนังเพียงครั้งเดียวในครั้งเดียว

หมอรักษาสิวที่มีประสบการณ์

แม้ว่าจะมีวิธีการใหม่ๆ มากมายในการสลายและหดเนื้อเยื่อแผลเป็น แต่ยารักษาสิวมีมานานหลายทศวรรษแล้ว และไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรมากตั้งแต่เริ่มคิดค้นสูตร เปลือกที่มีกรดอัลฟ่าไฮดรอกซี (AHA) สามารถใช้ในการโกนส่วนเกินออก และพัฒนาผิวใหม่ให้ดูอ่อนเยาว์ และสามารถรักษาได้ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ออกแบบมาเพื่อบำรุงผิวให้แลดูเรียบเนียนเปล่งปลั่ง UFABET เว็บตรง

จะขึ้นอยู่กับคุณว่าจะตรวจสอบว่าเจลรักษาแผลเป็นจากสิวที่ไม่รุนแรงมีอะไรบ้าง และส่วนผสมของเห็ด แลคติก ไกลโคลิก และกรดซาลิไซลิกทั้งหมดทำงานควบคู่กันเพื่อรักษาผิวและลดขนาดของแผลเป็นได้อย่างไร

มันทำงานอย่างไร

เมื่อเวลาผ่านไป ผิวหนังจะสร้างชั้นของผิวหนังที่ตายแล้วและถูกแทนที่ด้วยเนื้อเยื่อใหม่ที่ให้ความชุ่มชื้น วิธีเดียวที่จะทำให้เนื้อเยื่อใหม่ดูมีสุขภาพดีคือปล่อยให้ชั้นเก่าอยู่คนเดียวและปล่อยให้เนื้อเยื่อใหม่อยู่ด้วย เจล HA จะเติมในบริเวณที่เปลือยเปล่าบนผิวหนังและค่อยๆ ขัดผิวที่ถูกสร้างขึ้นมาอย่างช้าๆ สำหรับบางคนต้องรอนานถึงหกสัปดาห์จึงจะเห็นผลเนื่องจากจำเป็นต้องสร้างเนื้อเยื่อใหม่ก่อนที่จะเห็นผลการรักษาทั้งหมด

รู้สึกเหมือนลอกผิวอย่างอ่อนโยน และถ้าคุณมีผิวแพ้ง่าย คุณอาจรู้สึกระคายเคืองเล็กน้อย หากคุณใช้ครีมในบริเวณที่ปกติแล้วไม่ใช่บริเวณที่บอบบาง คุณควรสังเกตว่าการอักเสบหรือรอยแดงที่เกี่ยวข้องกับการอักเสบลดลง สิ่งหนึ่งที่คุณอยากจะแน่ใจก็คืออย่าใช้ครีมนานเกินไปเพราะอาจทำให้สะเก็ดเล็กน้อยถึงปานกลางได้

หลังจากใช้ครีม คุณจะรู้สึกแสบเล็กน้อยหรือรู้สึกเสียวซ่าเล็กน้อย หากคุณมีผิวแพ้ง่าย คุณอาจรู้สึกเจ็บปวดมากกว่าที่คุณมีมาเป็นเวลานาน แต่ไม่รุนแรงและบรรเทาลง เป็นกระบวนการที่ต้องใช้เวลาและคุณต้องสม่ำเสมอหากต้องการผลลัพธ์ที่ดีขึ้น

บทสรุป

ประสบการณ์การใช้เจลแต้มรอยแผลเป็นจากสิวทำให้รู้สึกผ่อนคลายและสดชื่นมาก คุณไม่สามารถผิดพลาดได้และคุณจะสังเกตเห็นว่าผลลัพธ์พร้อมใช้งานทันที คุณควรจะสามารถกำจัดสิวที่ไม่ได้เกิดจากสิวได้อย่างสมบูรณ์แต่ที่ยังดูไม่น่าดู สิ่งที่ยอดเยี่ยมคือคุณไม่จำเป็นต้องอยู่กับพวกเขาและคุณสามารถเริ่มเพลิดเพลินกับสิ่งที่ดีที่สุดของผิวได้